Monday, May 18, 2009

หาซื้อตุ๊กตาน้อยให้แฟน

วันนี้นัดพี่จั๊บห้าโมงเย็นไปซื้อของเอาไว้ส่งให้แฟนซะหน่อย

นอนตอน 7:30 ตื่นบ่ายสามครึ่ง ... อาบน้ำ แต่งตัว ทานข้าว ก็สี่โมง เลยยังไม่เข้าแลป กะว่าไปหาซื้อของก่อนค่อยเข้าแลป

ห้าโมงเย็นก็ออกเดินทางไปร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ... ร้านนั้นจะมีตุ๊กตาน่ารักๆ ถูกๆ ราคา 80 - 180 เยน ขายอยู่ แต่ต้องเลือกดีๆ หน่อยครับ ... ก่อนหน้านี้ รบกวนพี่เอกพามาซื้อ ผมได้ไป 4 ตัว ไม่ถึง พันเยน คุ้มอย่างแรง ... แต่วันนี้ไป ไม่มีตัวถูกใจ ก็เลยไม่ซื้อ พี่จั๊บก็ด้วยครับ

จากนั้นไปต่อที่ Second hand street เพราะเมื่อก่อนเคยเห็นเค้าเอาตุ๊กตาตัวเล็กๆ มาแพ็กถุงขาย ถุงละร้อยเยนเอง ... แต่อย่างว่าแหละครับ ตุ๊กตาเก่าๆ ทั้งนั้น ต้องเลือกหน่อย ... ไปเที่ยวนี้เจอแต่โมเดลที่ไม่ค่อยสวย และก็ไม่มีที่ถูกใจเลยไม่อยากได้ซะงั้น

ชอบที่ second hand street อย่างนึง ตรงที่กีตาร์มือสองนี่แหละครับ ... ไปเจอของ ovation น่าจะเป็นรุ่น Applause ตัวดำๆ หน่อย ... ราคามือสองที่นี่ 24000 เยน ... เสียงดีมากครับ ... ชอบอย่างแรง อยากได้จัง มีอยู่ตั้งสองตัวด้วย คริคริ

จากนั้นก็เลิกสนใจด้วยความเสียดาย แล้วก็ไปต่อที่ apita ครับ ... คราวนี้กะจะไปซื้อครีมทาหน้า กับกันแดดของนีเวียซะหน่อย ... แต่ไหงหาไม่เจอซะนี่ ... เสียดายจัง :(

เสร็จจากเดิน apita ... ผมยังไม่ได้อะไรเลย แล้วก็ไปทานข้าวเย็นที่ร้าน sukiya อันนี้อยากทานข้าวหน้าปลามาคุโร่ทาทากิซะหน่อย ... ลาภปากยังไงไม่รู้ สั่งอย่างใหญ่ "โทคุโมริ" เพิ่มข้าว เพิ่มปลา ... อูย ... อิ่มเต็มคราบคร้าบ

แล้วเดินทางกลับไปยัง ซังกิ ไปซื้อหมูบดซะหน่อย ... ที่ห้องมีแต่ผัก แต่ไม่มีหมู ก็เลยซื้อซะหน่อย พร้อมกับน้ำชานม 2 ขวด ... ขนมของเมจิตามฤดูกาล (เอาให้แฟนด้วย) แล้วอีกอันที่สำคัญ ... คือ ... ซื้อเครื่องโกนหนวดด้วย เหอะๆ ... ราคามันไม่ถึง 1000 เยนน่ะนะ เลยลองซื้อมาใช้ดู

จากนั้นก็เดินทางกลับที่พักพร้อมพี่จั๊บครับ :D ... พอถึงห้อง (สามทุ่มเป๊ะ) เอาข้าวของเข้าตู้เย็น แล้วก็เอาเ้จ้าเครื่องโกนหนวดมาใช้ดู ... แจ๋วแจ่มใช้ได้เลยครับ ไอ้ใช้แรกๆ ใช้ไม่เป็น โกนยังไงก็ไม่ออก แหะๆ ... แต่พอโกนเป็นแล้ว ... เจ็บน่าดูชมเลยแฮะ ... สงสัยกดแรงไปครับ เอิ๊กๆ แต่เนียนดี ดีกว่ามีโกนที่ใช้ใบเก่าอยู่ ฮ่าๆๆ

... หลังจากเสร็จกิจทั้งหมดก็เข้าแลปครับ ... โอย ... เพิ่งเข้าแลป ... วันนี้ดึกเหมือนกันนะเนี่ย T_T ตั้งใจจะเปลี่ยนเวลานอนแล้วล่ะ ... ไม่งั้นยาวขอรับ

No comments:

Post a Comment

ZAMACHITA - I AM ZAM